Tư vấn - Thiết kế - Thi công giải pháp điều hòa không khí cho dự án - công trình

Cỡ chữ

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, Điều hòa Vinh Phú đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực điều hòa không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Với chức năng kinh doanh của mình, Công ty đã lựa chọn mặt hàng kinh doanh chủ yếu là cung cấp và lắp đặt các hệ thống điều hoà không khí… Đây là phương hướng kinh doanh chủ đạo của công ty bởi thị trường Việt Nam đang có nhu cầu rất lớn về các mặt hàng điện tử, điện lạnh. Đối tượng khách hàng của chúng tôi tương đối rộng bao gồm các dự án, các công trình, các doanh nghiệp và cá nhân người tiêu dùng.

Dưới sự lãnh đạo của các cán bộ có kinh nghiệm lâu năm trong công tác quản lý cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo Công ty đã chủ động duy trì và đẩy mạnh quan hệ hợp tác, không nhừng tìm kiếm thị trường và khách hàng mới. Để có lượng hàng thường xuyên cung cấp cho đối tác và công trình Công ty đã tiến hành dự trữ bảo quản một số mặt hàng chủ yếu, tổ chức tốt hệ thống kho hàng để chủ động tiến hành cung cấp và thi công lắp đặt cho khách hàng trong thời gian nhanh và hợp lý nhất.

 

Tư vấn - Thiết kế - Thi công giải pháp điều hòa không khí cho dự án - công trình

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VINH PHÚ

Nhà xưởng: Số 22 Đồng Diễn, An Đồng, An Dương, TP Hải Phòng
SĐT: 02253.858.433 - 0913241884

Gmail: dieuhoavinhphu43@gmail.com 

 

10/10 285 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 303
  • Hôm qua: 507
  • Tuần này: 2417
  • Tuần trước: 3027
  • Tháng này: 39034
  • Tháng trước: 39346
  • Tổng lượt truy cập: 395164
0913.241.884
zalo icon