Điều Hòa Vinh Phú - Chạm đến ước mơ lạnh

Cỡ chữ

I. Giới thiệu công ty Vinh Phú

Tiền thân công ty là Doanh nghiệp tư nhân Vinh Phú, chuyên kinh doanh mua bán, sửa chữa, các dịch vụ bảo hành bảo trì máy điều hoà không khí… Do nhu cầu phát triển của nền kinh tế đồng thời nhằm nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường vào tháng 8 năm 2004 Công ty cổ phần thương mại Vinh Phú được thành lập.

  • Trụ sở Công ty đặt tại: Số 43 Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

II. Mục tiêu chiến lược

1. Tối đa hoá giá trị đầu tư của các cổ đông; giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh;

2. Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ, điều hòa Vinh Phú phải luôn dẫn đầu ngành điện máy- nội thất trong việc sáng tạo, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho cán bộ của mình.

3. Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với ; xây dựng Máy lạnh Hải Phòng Vinh Phú thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam có chất lượng dịch vụ rất uy tín, chuyên nghiệp do khách hàng lựa chọn.

4. Phát triển Điều Hòa Hải Phòng Vinh Phú thành một trong những nhà cung cấp, phân phối, lắp đặt điều hòa hàng đầu Việt Nam

may lanh hai phong

III. Thế mạnh của công ty

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, Điều hòa Vinh Phú đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực điều hòa không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Với chức năng kinh doanh của mình, Công ty đã lựa chọn mặt hàng kinh doanh chủ yếu là cung cấp và lắp đặt các hệ thống điều hoà không khí… Đây là phương hướng kinh doanh chủ đạo của công ty bởi thị trường Việt Nam đang có nhu cầu rất lớn về các mặt hàng điện tử, điện lạnh. Đối tượng khách hàng của chúng tôi tương đối rộng bao gồm các dự án, các công trình, các doanh nghiệp và cá nhân người tiêu dùng.

Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty đã thi công nhiều công trình cung cấp và lắp đặt máy điều hoà không khí cho các công trình như: lắp đặt h ệ thống máy điều hoà không khí và thông gió cho các Biệt thự, Trung tâm thương mại, kho Ngoại quan…. Các công trình đã thi công đều được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng kỹ, mỹ thuật và tiến độ thi công.

Dưới sự lãnh đạo của các cán bộ có kinh nghiệm lâu năm trong công tác quản lý cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo Công ty đã chủ động duy trì và đẩy mạnh quan hệ hợp tác, không nhừng tìm kiếm thị trường và khách hàng mới. Để có lượng hàng thường xuyên cung cấp cho đối tác và công trình Công ty đã tiến hành dự trữ bảo quản một số mặt hàng chủ yếu, tổ chức tốt hệ thống kho hàng để chủ động tiến hành cung cấp và thi công lắp đặt cho khách hàng trong thời gian nhanh và hợp lý nhất.

IV. Cam kết

dieu hoa hai phong uy tin chat luong

Điều hòa Vinh Phú nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm điều hòa tại Việt Nam

Cam kết với đối tác :
- Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở " Hợp tác, phát triển bền vững " hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Cam kết với khách hàng :
- Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do , Máy lạnh Vinh Phú cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.
- Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.
- Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.
- Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của MediaMart đối với thế giới bên ngoài.

V. Những mục tiêu tương lai

Không ngừng vươn xa, Máy lạnh Hải Phòng sẽ mở rộng Hệ thống điều hòa tới các Tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Đón đầu và phát huy lợi thế từ mọi cơ hội, Điều hòa hải phòng không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ gia tăng đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng như bán hàng Online, Call Center, Dịch vụ bảo hành trọn đời, Bán hàng trả góp lãi suất 0%... Cùng với sự đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ bên cạnh đá chúng tôi cũng đã hoàn thiện những quy trình quản trị, quy trình điều hành, quản lý rủi ro để đảm bảo hiệu quả cũng như sự phát triển bền vững cả trong hiện tại lẫn những chặng đường về sau.

Sự đầu tư chiến lược trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay sẽ là nhân tố phân biệt Điều hòa Hải Phòng Vinh Phú với các Siêu thị, đại lý điều hòa khác và tạo ra bước ngoặt trong sự phát triển của Vinh Phú trong những năm sắp tới. Nếu như vài năm trước, không có nhiều người tin rằng chúng tôi sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu trong việc phân phối lắp đặt điều hòa hải phòng thì giờ đây đó là điều được mọi người phải thừa nhận và như thế vững tin chỉ vài năm tới, khát vọng Vinh Phú sẽ trở thành công ty Điều hòa có quy mô lớn, có chất lượng phục vụ tốt và chuyên nghiệp tại khu vực phía Bắc.

VI. Địa chỉ liên hệ điều hòa Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VINH PHÚ

Đại chỉ: Số 43 Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

Hotline: 0225.3858.443

 

9/10 570 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 367
  • Hôm qua: 507
  • Tuần này: 2481
  • Tuần trước: 3027
  • Tháng này: 39098
  • Tháng trước: 39346
  • Tổng lượt truy cập: 395228
0913.241.884
zalo icon